In ấn tem vỡ bảo hành giá chỉ từ 38VND/một chiếc tem ở tại Xã Nghĩa Tân, Huyện Nghĩa Đàn, Tỉnh Nghệ An

Chuyên nghiệp sản xuất tem bảo hành giá cạnh tranh nhất, chất lượng cao, dựng mẫu free 100%, vận chuyển tại địa chỉ khách hàng


 Văn phòng In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu  dịch vụ sản xuất tem vỏ trứng chất lượng cực cao phù hợp với hầu hết yêu cầu & mục đích dùng of khách. Một số sản phẩm hàng hóa có đặc thù riêng ở hình dạng & cách dùng, vậy nên Khách hàng hãy lựa chọn 1 trong các cách thức in tem nát của cửa hàng In Quang Trung, để nhằm mục đích hợp lý nhất cho hàng hóa của mình  và tham khảo thêm: In tem bảo hành tại Quảng Nam


 

Các loại vật liệu được dùng để in tem bể 
–  Tem bảo hành sản phẩm chủng loại dòn sẽ được in ấn trên nguyên vật liệu chuyên biệt tương tự giấy nhưng rất rễ dàng vỡ (tem rách) khi dính vô sản phẩm. Vì rằng thì là vật liệu giấy như thế thành ra có thể sử dụng để đánh  dấu hiệu (ngày bảo hành, hoặc là ngày sx, hoặc là ngày tháng năm hết hạn bảo hành của sản phẩm), thường là sử dụng dành cho bảo hành linh kiện máy… với mục đích để chống các vụ việc tráo đổi từ hàng hóa đã từng hết hạn bảo hành thành hàng hóa vẫn còn date bảo hành gây thiệt hại tới người bán. 
– Tem vỡ bảo hành bạc ngũ sắc có thể in các hình dạng, ba chiều trên bể mặt màng hologram. Ngoài ra khi mà in ấn tem bảo hành chúng ta có thể in ấn logo hay ký tự (ẩn chữ) chỉ khi nào chiếu ánh sáng tới thì khi đó mới hiện óng ánh hologram.

Công nghệ sản xuất tem rách
– File design in tem vỡ vector sử dụng những phần mềm tem bảo hành ví dụ: Microsoft Excel…
– Sử dụng phương pháp sản xuất offset công nghiệp khi sản xuất tem vỡ dòn trên vật liệu giấy
– Dùng phương pháp làm flexo nhiều khi in tem vỏ trứng bóng ngũ sắc. Công nghệ vừa in vừa bế flexo có hệ thống cắt bế auto  ngay sau quá trình in ấn. Nếu như nguyên liệu khi sản xuất đấy là các giấy tráng keo thì đó mọi phần tử dư thừa của sản phẩm cũng được bóc ra khỏi phần đế. Phương pháp sản xuất flexo thì là dùng thích hợp để in ấn vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì và in đạt trên bề mặt nhiều chất liệu rất đặc biệt ví dụ như: trên màng polyme, vải hoặc bìa……


 Xin mời xem mẫu tem niêm phong Bấm vào đây

 Thông tin cần thiết khi làm   market tem vỏ trứng
– Là one chủng loại chứng nhận bảo hành được dính trên mặt hầu như hàng hóa, thiết bị… Tem bảo hành luôn được làm market
với nội dung thường hay có thời gian & số năm được bảo hành, logo, thương hiệu công ty. Kích thước of tem thường nhỏ, gọn nhẹ không quá khó khăn khi mà dán nhưng mà phức tạp khi mà lột tem nhãn mác.
– Ngoài ra cùng bộ mẫu tem bể nhiều cùng với đội ngũ designer làm demo rất chi là nhiều kinh nghiệm công ty TNHH In Quang Trung sẽ làm ưng ý mọi người đặt hàng kể cả các khách hàng khó khăn nhất.

Cách thức sử dụng tem rách
– Tem bể luôn luôn được sản xuất cùng với sắc màu nice. Khi dán vô sản phẩm thì phải chờ một khoảng thời gian nhất định thì tem sẽ đạt được độ bám ngon nhất, càng về sau lớp keo càng bám tốt hơn nữa. Với những làm tem vỏ trứng dòn thì khi mà mới sản xuất hoàn thiện mức độ giòn of tem nhãn mác chưa được độ giòn tương tự như vỏ trứng (nếu như giòn rất nhanh như vậy thì không thể làm cho nổi, đó là yếu tố không thể thay thế của công việc nhận in tem mủn) chỉ sau một thời gian tiếp xúc với không khí thì mới “giòn and siêu dòn như vỏ trứng vịt”
– Mác giòn chỉ có thể được dùng để bảo đảm sản phẩm hàng hóa chứ không phải được sử dụng để mà in ấn tem nhãn niêm phong hàng hóa do tính dòn (không khó khăn bị vỡ, đứt gãy bởi do chạm không cố ý hay là khi cầm vào sản phẩm hàng hóa. Do vậy, khách hàng phải bảo đảm sản phẩm thì nó chỉ có thể dùng chất liệu chủng loại tem nhãn bảo hành đặc biệt mà thôi.
Nhắm mục đích phục vụ khách hàng ngon nhất hầu hết nhu cầu khẩn cấp của Quý khách hàng Xưởng In Quang Trung chúng tôi nhận làm tem bảo hành số lượng thấp, đưa giải pháp in tem vỏ trứng giá hạt rẻ, bảo đảm in tem vỏ trứng chất lượng cao với mẫu tem rách làm market rất chuyên nghiệp. Office in ấn tem bể – Công ty TNHH In Quang Trung – Nơi làm tem vỡ, in decal vỡ VIP ở Thủ đô Hà Nội.

 Xin mời xem dịch vụ nhãn mác sản phẩm hà nội Click ngay !
Liên hệ đặt in qua email: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 098 66 75 734

FB: https://www.facebook.com/inquangtrungcom

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s