In ấn tem vỡ bảo hành giá chỉ từ 38 đồng một con tem ở tại Kon Tum

Chuyên làm tem bể giá tốt hàng đầu Việt Nam, chất lượng cực tốt, làm demo miễn phí 100%, giao tận nhà

 Công ty In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu  gói dịch vụ sản xuất tem vỡ chất lượng rất tốt phù hợp với hầu hết nhu cầu and mục đích sử dụng của người mua hàng. Một vài sản phẩm và hàng hóa có đặc thù riêng ở hình dạng và cách sử dụng, do vậy bạn hãy chọn lựa 1 trong các cách thức làm tem liêm phong of văn phòng In Quang Trung, để nhằm mục đích phù hợp với sản phẩm hàng hóa of bạn  và tham khảo: In tem bảo hành tại 29 Tô Hiệu

 

Vài loại nguyên vật liệu được dùng để làm tem vỡ 
–  Tem bảo hành chất lượng cao chủng loại dòn luôn được in ấn bởi vật liệu in ấn chuyên biệt giống giấy in nhưng lại rễ dàng vỡ nát (tem vỡ) khi mà dán vô hàng hóa. Bởi vì là chất liệu giấy in thành thử ra có thể dùng để mà viết  ký hiệu (ngày bảo hành, hoặc là ngày tháng năm xuất sưởng, hoặc là ngày tháng năm hết bảo hành của hàng hóa), thường dùng để cho bảo hành linh kiện của sản phẩm… để tranh lé mọi trường hợp tráo, đổi từ những sản phẩm hàng hóa đã hết đát bảo hành thành sản phẩm hàng hóa vẫn còn date bảo hành gây lên sự thiệt hại tới người bán hàng. 
– Tem vỡ bảo hành bạc 7 màu có thể in hầu hết hình ảnh, đa chiều trên màng polyme. Đặc biệt khi đã làm tem nát tôi có thể in thương hiệu hay chữ (hidden logo) chỉ khi nào chiếu ánh sáng đến thì nó mới hiện lấp lánh hologram.

Công nghệ in tem vỏ trứng
– File in tem bảo hành dạng vector dùng những phần mềm đồ họa tem bể như sau: Photoshop…
– Dùng phương pháp in offset khi sản xuất tem nát dòn trên bề mặt vật liệu giấy in
– Sử dụng phương pháp in ấn flexo khi mà in tem bể bạc óng ánh. Phương pháp vừa in vừa bế flexo với hệ thống cắt bế hoàn toàn tự động  ngay lập tức sau quy trình làm. Nếu như giấy khi mà in đó là mọi giấy decal thì các phần thừa of sản phẩm cũng được gỡ ra hẳn phần đế dán. Phương pháp in ấn vừa in vừa bế flexo sẽ là sử dụng phù hợp để có khả năng in ấn label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton và sản xuất hiệu quả bên trên nhiều loại decal rất đặc biệt thí dụ như: vải, bìa hoặc in trên màng polyme……

 Xin mời xem mẫu tem bảo hành Click chuột vào đây

 Thông tin cần thiết khi tạo   mẫu tem rách
– Là một loại chứng nhận bảo hành đang được dán trên những sản phẩm, máy móc… Tem nát được làm market
với đầy đủ nội dung trên tem thường có thời gian and năm được bảo hành, logo công ty, thương hiệu. Cỡ của nhãn thường hay nhỏ, gọn nhẹ không phức tạp khi dán nhưng mà khó khi bóc tem nhãn mác.
– Ngoài ra với bộ mẫu mã tem vỏ trứng phổ biến cùng với lực lượng kỹ thuật viên design market nhiều kinh nghiệm cửa hàng In Quang Trung chúng tôi khẳng định luôn luôn làm ưng ý hầu hết bạn kể cả mọi người đặt làm tem khó tính nhất nhất.

Kiểu dùng tem bể
– Tem nát luôn luôn được làm với cùng màu nice. Khi mà dính vô hàng hóa thì sẽ bắt buộc đợi chờ một thời gian ngắn thì nó sẽ đạt độ bám tốt nhất, càng lâu lớp keo càng bám ngon hơn. Với những sản xuất tem bảo hành dòn thì khi mà vừa mới in xong hết độ giòn of nhãn tem chưa đạt độ giòn giống vỏ trứng gà vịt (nếu như giòn rất nhanh như thế thì nó không có cách nào in cho được, đó là một yếu tố bắt buộc của công việc nhận sản xuất tem bảo đảm) chỉ khi sau một thời gian tiếp xúc với không khí thì khi đó trở lên “dòn và siêu giòn giống như vỏ trứng”
– Mác giòn chỉ có thể dùng cho bảo đảm sản phẩm hàng hóa chứ không được dùng cho in ấn tem nhãn mác chống mở hàng hóa do tính chất dòn (hay bị vỡ, đứt gãy do va chạm không cố ý hay là khi mà cầm vào sản phẩm hàng hóa. Thế nên, Quý khách cần đảm bảo sản phẩm thì nó chỉ chọn lựa loại decal loại nhãn tem đảm bảo đặc biệt thế thôi.
Nhằm phục vụ ok nhất hầu hết nhu cầu về sắc mầu của Quý khách hàng Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi nhận sản xuất tem bảo hành số lượng thấp, đưa ra giải pháp in tem vỏ trứng giá hạt rẻ, đảm bảo sản xuất tem vỡ chất lượng cực cao với các mẫu tem vỏ trứng thiết kế market rất chuyên nghiệp. Hàng in tem nát – Shop In Quang Trung – Địa điểm sản xuất tem bể, làm giấy decal uy tín tại thành phố Hà Nội.

 Xin mời nghiên cứu dịch vụ tem bể xem ngay tại đây !
Liên hệ thông tin gmail: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 0986675734

Face: https://www.facebook.com/inquangtrungcom

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s