Làm tem vỡ giá chỉ từ 220đ 1 con tem ở tại Bến Tre

Dịch vụ sản xuất tem bảo hành giá tốt, chất lượng tốt số một, làm mẫu free 100%, trả hàng tại địa chỉ của Quý khách

 Công ty In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu  dịch vụ làm tem rách chất lượng cực tốt hợp lý với hầu hết nhu cầu & mục đích sử dụng of người mua hàng. Mỗi sản phẩm và hàng hóa có đặc tính riêng biệt về hình dạng and cách sử dụng, vậy nên Quý khách hàng hãy chọn lựa 1 trong các giải pháp làm tem nát of công ty In Quang Trung, để nhằm mục đích hợp lý cho sản phẩm của mình  và tham khảo: https://inquangtrung.com/in-tem-bao-hanh-tai-bach-khoa

 

Vài vật liệu được dùng để in ấn tem bể 
–  Tem bảo hành 7 mầu loại giòn sẽ được làm từ loại giấy đặc biệt giống giấy in nhưng lại rễ dàng vỡ nát (tem nát) khi mà dán vô hàng hóa. Bởi vì là loại vật liệu giấy cho nên có thể dùng để mà viết  dấu hiệu (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc là tháng năm sx, hoặc bảo hành đến ngày tháng năm của sản phẩm hàng hóa), thường hay dùng để cho bảo hành linh kiện… với mục đích để ngăn chặn các trường hợp tráo đổi từ những sản phẩm hàng hóa đã hết date bảo hành thành sản phẩm hàng hóa chưa hết hạn bảo hành gây thiệt hại đến người bán hàng. 
– Tem vỡ bảo hành Hologram 7 màu có thể in ấn hầu như hình dạng, đa chiều trên màng polyme. Đặc biệt khi in ấn tem rách chúng ta có thể in thương hiệu hay là ký tự (hidden chữ) chỉ có khi nào có dọi ánh sáng vào thì nó sẽ hiển thị 7 mầu halogram.

Công nghệ in ấn tem nát
– File design in ấn tem bảo hành dạng vector dùng những phần mềm thiết kế tem bể ví dụ như: Illustrator…
– Sử dụng công nghệ sản xuất offset khi sản xuất tem bảo hành dòn trên bề mặt loại nguyên vật liệu giấy in
– Dùng công nghệ in ấn vừa in vừa bế flexo đến khi in tem nát Hologram 7 màu hologram. Phương pháp flexo với hệ thống bế auto  ngay sau khâu in ấn. Nếu giấy khi mà làm là hầu như mọi giấy thì tất cả phần thừa of hàng hóa luôn được lột rời ra hẳn phần đế dán. Cách thức in flexo sẽ là sử dụng thích hợp để có cách in label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton and làm đặng trên rất nhiều chất liệu đặc biệt ví dụ: trên màng polyme, vải hoặc bìa……

 Tham khảo thêm mẫu tem vỡ dòn Bấm ở đây

 Thông tin khi làm   demo tem bể
– Đấy là một loại chứng nhận bảo hành đang được dán trên mặt hầu như hàng hóa, thiết bị… Tem vỡ luôn được thiết kế market
với những nội dung thường có thời hạn và năm bảo hành, logo, thương hiệu. Cỡ của tem nhãn thường bé, gọn gàng dễ dàng khi mà dán nhưng mà phức tạp khi lột nhãn mác.
– Cá biệt cùng bộ mẫu tem bảo hành phổ biến với đội ngũ nhân viên design mẫu nhiều kinh nghiệm shop In Quang Trung chúng tôi khẳng định luôn làm ưng ý mọi người đặt in tem kể cả là mọi người đặt làm tem khó tính nhất nhất.

Cách thức sử dụng tem nát
– Tem vỏ trứng luôn được in ấn với cùng mầu đẹp. Tới khi dán vô sản phẩm thì sẽ phải đợi chờ one khoảng thời gian nhất định thì tem mới đạt được độ bám dính ngon nhất, thời gian càng dai keo dính sẽ càng bám tốt hơn. Với những làm tem rách dòn thì khi vừa in xong hết độ dòn của nhãn tem chưa hiệu quả độ dòn tương tự vỏ trứng (nếu như mà dòn rất nhanh như vậy thì sẽ không thể nào in được, ấy là một yếu tố bắt buộc of công việc in tem bạc) chỉ sau 1 thời gian ra ngoài không khí thì mới “giòn & vô cùng dòn giống như vỏ trứng vịt”
– Stem giòn chỉ được sử dụng để bảo đảm sản phẩm hàng hóa chứ không sử dụng để sản xuất tem chống mở sản phẩm hàng hóa bời vì là tính giòn (dễ dàng bị vỡ, đứt vỡ vì va đập không cố ý hay như là khi mà cầm nắm hàng hóa. Vậy, các bạn phải bảo đảm sản phẩm thì nó chỉ có thể dùng loại vật liệu loại nhãn mác đảm bảo đặc biệt mà thôi.
Nhằm phục vụ khách hàng đẹp nhất mọi nhu cầu oai của Khách hàng Cửa hàng In Quang Trung chúng tôi nhận sản xuất tem rách số lượng thấp, đưa giải pháp in ấn tem nát giá rẻ nhất 50đ, đảm bảo in ấn tem rách chất lượng tốt số một Việt Vam với mẫu mã tem vỡ design demo chuyên nghiệp. Hàng in tem bảo hành – Công ty In Quang Trung – Địa điểm làm tem vỡ, in giấy decal uy tín ở thành phố Hà Nội.

 Coi Bảng báo giá in tem bể Ấn ngay chỗ này !
Liên hệ thông tin gmail: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 0986675734

FB: https://www.facebook.com/inquangtrungcom

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s