Làm tem mủn giá chỉ từ 115VND/1 cái tem tại Hòa Bình

Chuyên làm tem vỡ giá tốt nhất, chất lượng tốt số 1 toàn quốc, thiết kế demo không tính phí 100%, trả hàng tại địa chỉ của Quý khách hàng

 Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu  gói dịch vụ in tem vỡ chất lượng tốt nhất hợp lý với hầu hết yêu cầu and mục đích sử dụng of khách hàng. Vài sản phẩm và hàng hóa có đặc thù riêng về hình dáng và cách dùng, do đó Khách hàng hãy lựa chọn một trong các giải pháp in tem liêm phong của xưởng In Quang Trung, mục đích hợp lý với hàng hóa của mình  and tham khảo thêm: In tem bảo hành tại Hà Nội

 

Một vài loại vật liệu dùng sản xuất tem bảo hành 
–  Tem bảo hành loại giòn được làm từ nguyên liệu đặc biệt giống với giấy nhưng mà rất rễ dàng vỡ vụn (tem nát) khi mà dán vô hàng hóa. Bời vì là loại nguyên vật liệu giấy in như thế có thể dùng để mà đánh  dấu (bảo hành từ ngày nào, hoặc tháng năm sản xuất, hoặc ngày tháng năm hết bảo hành của sản phẩm), thông dụng sử dụng để cho bảo hành linh kiện… với mục đích tranh lé những trường hợp tráo, đổi từ những sản phẩm đã từng không còn đát bảo hành sang sản phẩm hàng hóa còn hạn bảo hành gây lên sự thiệt hại đến người bán hàng. 
– Tem bảo hành bạc ngũ sắc có thể sản xuất tất cả ảnh, đa chiều trên bể mặt màng hologram. Hơn nữa khi mà làm tem nát chúng tôi có thể in ấn logo nhận diện hay như là từ (hidden logo) chỉ khi nào có dọi tia sáng đến thì sẽ thấy mầu lấp lánh hologram.

Phương pháp sản xuất tem rách
– File làm tem nát dạng vector sử dụng những phần mềm thiết kế tem vỏ trứng thí dụ như sau: Corel…
– Dùng công nghệ sản xuất offset công nghiệp khi làm tem vỡ dòn trên mặt chất liệu giấy
– Dùng phương pháp in ấn flexo khi sản xuất tem rách Hologram óng ánh. Công nghệ flexo với dây truyền bế đứt nửa auto  ngay sau quy trình in. Nếu như nguyên liệu khi in ấn đó là mọi giấy có sẵn keo thì nó hầu hết phần dư thừa of sản phẩm cũng được gỡ rời hẳn phần đế dán. Phương pháp sản xuất flexo sẽ là dùng phù hợp để mà có thể in label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton và sản xuất hiệu quả bên trên nhiều loại giấy rất đặc biệt giả dụ như: vải, bìa hoặc in trên màng polyme……

 Kính mời xem mẫu tem bảo hành Bấm

 Thông tin cần thiết khi làm   mẫu tem vỏ trứng
– Đấy là 1 loại chứng nhận bảo hành đang được dính trên bề mặt tất cả hàng hóa sản phẩm, thiết bị… Tem vỡ luôn được thiết kế market
với các nội dung thường có thời hạn and năm bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu nhãn hàng. Size of tem nhãn thường hay nhỏ, gọn gàng không quá khó khăn khi mà dán nhưng mà rất khó khi bóc nhãn mác.
– Cá biệt cùng với bộ mẫu mã tem vỏ trứng rất nhiều với đội hình nhân viên tạo mẫu nhiều thâm niên công ty TNHH In Quang Trung luôn làm thỏa mãn mọi người đặt in tem kể cả các người đặt sản xuất tem khó tính nhất.

Cách thức sử dụng tem bể
– Tem vỡ được in ấn với sắc màu nice. Khi mà dán vào hàng hóa thì phải đợi chờ one thời gian ngắn thì nó sẽ đạt được mức độ bám dính ngon nhất, càng về sau lớp keo dính sẽ càng bám ok hơn. Với những sản xuất tem nát giòn thì khi mới làm xong mức độ dòn of nhãn mác chưa đặng độ dòn tương tự vỏ trứng vịt (nếu như dòn rất nhanh như thế thì không thể nào in cho được, đấy là yếu tố buộc phải có của việc in tem bóng bảo hành) chỉ sau 1 khoảng thời gian tiếp xúc với không khí thì trở lên “giòn và rất chi dòn giống như vỏ trứng vịt”
– Stem dòn chỉ có thể sử dụng để bảo hành sản phẩm chứ không sử dụng để sản xuất nhãn chống mở sản phẩm do tính dòn (rất dễ bị nứt chân chim, đứt vỡ bời vì là chạm vô tình hay là khi cầm nắm sản phẩm hàng hóa. Do vậy, người đặt in namecard cần phải bảo đảm sản phẩm thì đó chỉ có thể sử dụng loại giấy chủng loại nhãn mác bảo hành đặc biệt thế thôi.
Nhắm mục đích phục vụ khách hàng ngon nhất hầu hết nhu cầu oai of Quý khách hàng Shop In Quang Trung chúng tôi in ấn tem nát số lượng thấp, đưa cách thức in tem rách giá rẻ nhất Hà Nội, đảm bảo in ấn tem bể chất lượng số 1 với mã tem rách tạo market chuyên nghiệp. Office in tem nát – Công ty In Quang Trung – Địa điểm in tem vỡ, in decal bể uy tín ở tại thành phố Hà Nội.

 Bảng báo giá sản xuất tem bảo hành ấn chuột ở link lập tức chỗ này !
Liên hệ đặt in email: inquangtrung01@gmail.com
Nhắn tin Zalo/hotline: 098 66 75 734

Facebook: https://www.facebook.com/inquangtrungcom

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s