In ấn tem bể giá chỉ từ 106VND/một con tem tại Tiền Giang

Dịch vụ in tem vỡ giá cạnh tranh, chất lượng số 1, làm demo free 100%, trả hàng tại địa chỉ khách hàng

 Công ty In Quang Trung chúng tôi, cung cấp  dịch vụ làm tem bể chất lượng cao hợp lý với hầu hết yêu cầu & mục đích dùng of người mua hàng. Một số sản phẩm hàng hóa có đặc tính riêng về hình dạng and cách thức dùng, vậy nên Khách hàng hãy lựa chọn một trong các giải pháp làm tem chống giả của công ty Chúng tôi, để hợp lý nhất cho sản phẩm của tất cả các bạn  và tham khảo: https://inquangtrung.com/in-tem-bao-hanh-tai-lang-son

 Một vài loại vật liệu dùng làm tem bể 
–  Tem bảo hành chất lượng cao chủng loại giòn sẽ được in bằng loại giấy đặc biệt giống giấy nhưng mà rất rễ dàng vỡ vụn (tem bể) khi dán vào hàng hóa. Bởi vì là vật liệu giấy in thành thử có thể sử dụng để mà đánh  dấu ký hiệu (ngày bảo hành, hoặc năm xuất sưởng, hoặc bảo hành đến ngày tháng năm of sản phẩm hàng hóa), thường dùng dành cho bảo hành linh kiện máy móc… mục đích tránh mọi vụ việc đánh tráo từ sản phẩm hàng hóa đã từng không còn date bảo hành sang sản phẩm hàng hóa vẫn còn đát bảo hành gây ra thiệt hại đến người bán hàng. 
– Tem vỡ bảo hành bạc 7 màu có thể làm tất cả hình ảnh, nhiều chiều trên bể mặt màng polyme. Hơn nữa đôi khi làm tem vỡ ta có thể in ấn logo hay từ khóa (ẩn chữ và logo) chỉ có khi nào chiếu ánh sáng vô thì nó sẽ xuất hiện 7 mầu hologram.

Phương pháp in tem bảo hành
– File thiết kế in tem vỏ trứng vector sử dụng những phần mềm tem nát ví dụ: Microsoft word…
– Sử dụng công nghệ in offset khi làm tem nát giòn bên trên loại vật liệu giấy
– Sử dụng công nghệ in vừa in vừa bế flexo đến khi làm tem vỏ trứng bóng 7 màu hologram. Phương pháp vừa in vừa bế flexo có dây truyền bế tự động  ngay sau quy trình in ấn. Nếu như nguyên vật liệu khi làm đấy là hầu như mọi giấy có tráng sẵn keo thì đó hầu như mọi phần dư thừa of hàng hóa luôn được gỡ ra hẳn phần đế dán. Cách thức in flexo sẽ là sử dụng thích hợp để có khả năng sản xuất label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton and in ấn được trên bề mặt nhiều loại vật liệu rất đặc biệt như: bìa hoặc in trên màng polyme, vải……

Kính mời xem mẫu tem vỡ chỗ này

 Thông tin khi thiết kế   mẫu tem nát
– Đấy là 1 loại chứng nhận bảo hành đang được dính trên bề mặt hầu hết sản phẩm, thiết bị… Tem vỡ luôn được tạo demo
với các nội dung trên tem thường hay có thời gian and số năm được bảo hành, logo, thương hiệu công ty. Kích thước của tem thường nhỏ, gọn không quá khó khăn khi dán nhưng mà phức tạp khi mà bóc nhãn.
– Đặc biệt cùng bộ mẫu tem bảo hành rất nhiều cùng dàn cộng tác viên tạo demo phổ biến thâm niên công ty TNHH In Quang Trung khẳng định làm thỏa mãn hầu hết quý khách kể cả các khách hàng phức tạp nhất nhất.

Cách sử dụng tem vỡ
– Tem bảo hành được in với cùng mầu rất đẹp. Tới khi dán vô hàng hóa thì sẽ phải chờ ngóng 1 khoảng thời gian có hạn định thì nó mới đạt được mức độ bám dính tốt nhất, càng lâu lớp keo dính sẽ càng dính ngon hơn. Đối với sản xuất tem bể dòn thì khi mới in ấn hoàn thành hết độ giòn of stick vẫn chưa được mức độ dòn tương tự vỏ trứng (nếu như dòn nhanh như vậy thì nó không có kiểu nào sản xuất được, ấy là một yếu tố buộc phải có của việc in ấn tem rách) chỉ khi sau one thời gian tiếp xúc với môi trường không khí thì tem sẽ “giòn and vô cùng dòn giống như vỏ trứng”
– Tem dòn chỉ có thể sử dụng cho bảo đảm hàng hóa chứ không phải sử dụng cho sản xuất tem nhãn chống mở hàng hóa do tính chất dòn (dễ bị nứt chân chim, đứt vỡ vì va chạm vô tình hay là khi mà cầm vào sản phẩm hàng hóa. Do đó, khách hàng cần bảo đảm hàng hóa thì nó chỉ chọn lựa chất liệu loại nhãn bảo hành đặc biệt thế thôi.
Nhằm phục vụ ngon nhất hầu hết nhu cầu ý thích của Quý khách Văn phòng In Quang Trung chúng tôi in ấn tem rách số lượng thấp, cung cấp giải pháp sản xuất tem bể giá tốt số một Việt Nam, đảm bảo in tem rách chất lượng cao với những mã tem vỏ trứng dựng demo cực kỳ chuyên nghiệp. Đơn vị làm tem bể – Công ty TNHH In Quang Trung – Nơi in ấn tem bảo hành, sản xuất giấy decal VIP ở Thủ đô Hà Nội.

Coi báo giá In tem bảo hành giá 50đ 

Thông tin liên hệ gmail: inquangtrung01@gmail.com
Nhắn tin Zalo/hotline: 098 66 75 734

FB: https://www.facebook.com/inquangtrungcom

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s