Sản xuất tem bể giá rẻ chỉ từ 200đồng/1 cái tem ở Cao Bằng

Dịch vụ in ấn tem vỡ giá tốt nhất, chất lượng rất tốt, tạo market không lấy phí 100%, giao tận nơi

 Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi, cung cấp  dịch vụ làm tem nát chất lượng cực cao hợp lý với hầu hết yêu cầu and mục đích sử dụng của khách. Một số sản phẩm hàng hóa có đặc thù riêng biệt ở hình dạng & cách sử dụng, do đó Khách hàng hãy lựa chọn 1 trong các giải pháp sản xuất tem vỡ bảo hành of shop In Quang Trung, để nhằm mục đích phù hợp cho hàng hóa of mình  và tham khảo: https://inquangtrung.com/bao-gia-tem-vo

 Các loại nguyên vật liệu sử dụng để in ấn tem rách 
–  Tem bảo hành siêu dính chủng loại dòn luôn được in bởi vật liệu in ấn riêng tương tự như giấy in nhưng rất rễ dàng vỡ (tem rách) khi dính vô sản phẩm hàng hóa. Bởi là loại nguyên vật liệu giấy cho nên có thể sử dụng để viết  ký hiệu (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc ngày sx, hoặc bảo hành đến ngày tháng năm của sản phẩm), thường là sử dụng dành cho bảo hành linh kiện máy móc… để tránh những vụ việc đánh tráo từ sản phẩm đã từng hết date bảo hành thành hàng hóa vẫn còn hạn bảo hành gây lên sự thiệt hại đến người bán hàng. 
– Tem vỡ bảo hành bạc óng ánh có thể sản xuất hầu như tất cả hình ảnh, nhiều chiều trên màng polyme. Cá biệt đến khi sản xuất tem rách tôi có thể làm thương hiệu hay chữ (ẩn chữ và logo) chỉ khi nào có chiếu tia sáng tới thì sẽ xuất hiện óng ánh halogram.

Phương pháp làm tem bảo hành
– File làm tem nát dạng vector sử dụng những phần mềm thiết kế tem rách như là: Corel…
– Dùng phương pháp làm offset công nghiệp khi sản xuất tem rách giòn trên mặt loại vật liệu giấy
– Sử dụng công nghệ làm flexo nhiều khi in tem rách bóng 7 màu. Phương pháp flexo có dây truyền bế đờ mi hoàn toàn tự động  ngay lập tức sau quy trình in. Nếu như vật liệu khi mà in ấn đó là hầu như tất cả giấy tráng keo thì hầu như phần tử thừa of hàng hóa luôn luôn được tháo rời ra hẳn phần đế. Phương pháp làm vừa in vừa bế flexo là lựa chọn thích hợp để mà có thể in ấn nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem & sản xuất được trên nhiều loại nguyên vật liệu đặc biệt ví dụ như: vải, bìa hoặc in trên màng polyme……

Tham khảo thêm mẫu tem vỡ giòn Click chuột ở đây

 Thông tin khi dựng   mẫu tem nát
– Đây là một chủng loại chứng nhận bảo đảm được dán trên bề mặt hầu hết sản phẩm, thiết bị… Tem nát có thể được làm market
với những nội dung thường có thời gian và số năm bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu nhãn hàng. Kích thước của tem thường nhỏ, gọn không khó khi mà dán nhưng khó khi mà lột stem.
– Ngoài ra cùng bộ mẫu mã tem nát rộng rãi với đội ngũ designer làm demo phổ biến thâm niên công ty TNHH In Quang Trung khẳng định luôn làm thỏa mãn hầu hết bạn kể cả là những bạn kỹ tính nhất.

Cách sử dụng tem vỏ trứng
– Tem bảo hành luôn luôn được in với màu sắc cực đẹp. Khi mà dính vào sản phẩm hàng hóa thì phải chờ ngóng one thời gian có hạn định thì tem mới đạt mức độ dính ngon nhất, càng lâu lớp keo dính sẽ càng bám dính tốt hơn. Đối với in ấn tem rách giòn thì khi mà vừa in hoàn thành hết độ giòn của tem nhãn chưa đạt mức độ dòn giống với vỏ trứng gà vịt (nếu như giòn nhanh như thế thì không thể làm được, đó là một yếu tố bắt buộc của việc nhận in tem nát) chỉ sau 1 thời gian tiếp xúc với không khí thì khi đó sẽ “dòn and rất chi là giòn như vỏ trứng”
– Nhãn mác dòn chỉ sử dụng cho bảo đảm hàng hóa chứ không được dùng cho làm tem chống mở hàng hóa vì tính giòn (hay bị nứt chân chim, đứt vỡ bởi vì va chạm vô tình hay khi mà cầm nắm sản phẩm. Như vậy, người đặt làm cardvisit cần phải đảm bảo hàng hóa thì đó chỉ chọn lựa loại nguyên vật liệu chủng loại tem nhãn mác niêm phong đặc biệt thế thôi.
Nhằm mục đích phục vụ ngon nhất hầu hết nhu cầu khẩn cấp of Quý khách hàng Công ty In Quang Trung chúng tôi nhận làm tem bảo hành số lượng thấp, đưa giải pháp sản xuất tem vỏ trứng giá rẻ nhất, bảo đảm sản xuất tem vỡ chất lượng tốt số một với những mẫu mã tem rách dựng mẫu cực kỳ chuyên nghiệp. Hàng in ấn tem bể – Công ty TNHH In Quang Trung – Nơi in tem vỏ trứng, in giấy decal vỡ đẳng cấp ở Hà Nội.

Xem báo giá Báo giá tem vỡ 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua email: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 098 66 75 734

Face: https://www.facebook.com/inquangtrungcom

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s