In ấn tem mủn giá chỉ từ 220đ/một chiếc tem ở Đồng Nai

Chuyên nghiệp làm tem vỡ bảo hành giá tốt, chất lượng cao nhất, tạo mẫu free 100%, vận chuyển tận nơi

 Shop In Quang Trung chúng tôi, cung cấp  gói dịch vụ in ấn tem vỏ trứng chất lượng cao phù hợp với hầu hết yêu cầu & mục đích sử dụng of người mua hàng. Một số sản phẩm và hàng hóa có đặc thù riêng biệt ở hình dạng và cách thức dùng, do đó Quý khách hàng hãy chọn lựa một trong những cách thức sản xuất tem bể của văn phòng In Quang Trung, mục đích hợp lý với sản phẩm hàng hóa của bạn  và có thể Quý khách hàng sẽ xem thêm: In tem bảo hành tại Tạ Quang Bửu

 

 Những loại giấy dùng để sản xuất tem bể 
–  Tem bảo hành siêu vỡ chủng loại dòn sẽ được làm trên loại giấy riêng tương tự giấy in nhưng vô cùng rễ dàng vỡ vụn (tem bể) khi mà dính vô hàng hóa. Bời vì rằng loại giấy như vậy thành ra có thể sử dụng để mà đánh  dấu ký hiệu (bảo hành từ ngày nào, hoặc ngày xuất sưởng, hoặc ngày tháng năm hết hạn bảo hành của hàng hóa), thường là dùng để bảo hành linh kiện máy… để lé các vụ việc tráo, đổi từ hàng hóa đã từng hết date bảo hành sang hàng hóa vẫn còn date bảo hành tạo ra sự thiệt hại đến người bán hàng. 
– Tem vỡ bảo hành bạc ngũ sắc có thể sản xuất các hình dạng, ba chiều trên màng halogram. Cá biệt một khi sản xuất tem vỏ trứng ta có thể làm thương hiệu hay từ khóa (hidden chữ-logo) chỉ lúc nào chiếu tia sáng đến thì nó mới hiện óng ánh halogram.

Phương pháp sản xuất tem nát
– File thiết kế sản xuất tem rách dạng vector sử dụng những phần mềm chế bản tem bảo hành thí dụ là: Illustrator…
– Sử dụng phương pháp in offset công nghiệp khi mà in tem bể giòn trên bề mặt vật liệu giấy
– Dùng công nghệ in ấn vừa in vừa bế flexo đến khi sản xuất tem bảo hành Hologram 7 màu. Phương pháp flexo với dàn máy bế tự động  ngay sau quy trình sản xuất. Nếu như mà nguyên vật liệu khi in đấy là hầu như giấy decal thì nó hầu như phần thừa of sản phẩm hàng hóa luôn luôn được lột rời hẳn phần đế dán. Phương pháp in vừa in vừa bế flexo sẽ là sử dụng phù hợp để in label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton & in ấn đặng bên trên rất nhiều loại giấy đặc biệt ví dụ như sau: vải, bìa hoặc in trên màng polyme……

 Còn rất nhiều mẫu tem bóng Nháy

 Thông tin cần thiết khi mà thiết kế   mẫu tem bảo hành
– Đấy là one loại chứng nhận đảm bảo sẽ được dính trên mọi sản phẩm, máy móc… Tem rách được tạo demo
với các nội dung trên tem thường là có thời hạn và năm bảo hành, logo công ty, thương hiệu công ty. Size của mác thường hay nhỏ, gọn gàng không quá phức tạp khi dán nhưng rất khó khi bóc tem.
– Hơn nữa cùng với bộ demo tem nát phổ biến cùng đội ngũ kỹ thuật viên design market nhiều thâm niên công ty TNHH In Quang Trung sẽ luôn luôn làm hài lòng hầu hết người đặt sản xuất tem kể cả là mọi người đặt hàng khó khăn nhất.

Cách dùng tem nát
– Tem rách luôn được in ấn cùng với màu sắc cực kỳ đẹp. Khi mà dán vào sản phẩm hàng hóa thì phải đợi chờ one khoảng thời gian nhất định thì sẽ đạt mức độ dính tốt nhất, thời gian càng dai lớp keo càng bám dính tốt hơn. Đối với làm tem nát giòn thì khi mới làm xong xuôi mức độ giòn of stick vẫn còn chưa đạt độ dòn tương tự như vỏ trứng chim cút (nếu như dòn rất nhanh như thế thì nó không thể in cho đặng, đấy là yếu tố không thể thay thế của việc nhận sản xuất tem chống hàng giả) chỉ sau 1 khoảng thời gian ra ngoài không khí thì khi đó mới “giòn và siêu dòn giống như vỏ trứng gà vịt”
– Tem nhãn mác giòn chỉ có thể được dùng cho bảo đảm hàng hóa chứ không được dùng để in stem chống mở sản phẩm bời vì là tính dòn (rất dễ bị vỡ chân chim, đứt bởi vì va chạm vô tình hay khi mà cầm nắm hàng hóa. Vậy cho nên, người đặt hàng in name card phải chống giả sản phẩm thì nó chỉ chọn loại nguyên vật liệu chủng loại nhãn mác niêm phong đặc biệt mà thôi.
Nhằm mục đích phục vụ khách hàng đẹp nhất mọi yêu cầu của Quý khách hàng Cửa hàng In Quang Trung chúng tôi nhận làm tem bể số lượng ít, đưa ra giải pháp in ấn tem vỏ trứng giá tốt hàng đầu Việt Nam, bảo đảm sản xuất tem vỏ trứng chất lượng rất tốt với những mẫu tem vỏ trứng design demo chuyên nghiệp. Cửa hàng in ấn tem nát – Công ty In Quang Trung – Địa chỉ sản xuất tem nát, làm decal bể uy tín ở tại Thủ đô Hà Nội.

 Xin mời coi dịch vụ in offset số lượng ít Click đúp vào đây !
Liên hệ đặt in gmail: inquangtrung01@gmail.com
Nhắn tin Zalo/hotline: 0986675734

Face: https://www.facebook.com/inquangtrungcom

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s